Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Thứ năm - 13/12/2018 15:04 | Số lượt đọc: 10
Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện và công văn chỉ đạo của Phòng GD- ĐT huyện Thạch Hà về việc tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời", đồng thời nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho CB, GV, HS, phụ huynh và các tầng lớp nhân dân về vai trò và ý nghĩa của việc học tập suốt đời, khuyến khích việc đọc sách và nâng cao văn hóa đọc, sáng ngày 01.10.2018, Trường Tiểu học Thạch Điền đã tổ chức Lễ phát động " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" với sự có mặt của khá đông quý vị phụ huynh. Đại diện UBND xã có ông Trương Quốc Hùng - Chuyên trách VH-TT-TT đến dự. Sau buổi Lễ, Ban đại diện CMHS đã tặng nhà trường 2 triệu đồng để mua sách bổ sung vào tủ sách thư viện.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ phát động "
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đờI".

Cô Nguyễn Thị Nga- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời".

Học sinh toàn trường tham gia "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời".

Đ/C Trần Văn Trọng trưởng ban đại diện CMHS phát biểu ý kiến trong buổi lễ khai mạc.

Ban đại diện CMHS tặng sách cho thư viện.

Tác giả bài viết: Đinh Khánh Hồng