Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 203415

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Trường Tiểu học Thạch Điền tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017-2018

Thứ hai - 30/10/2017 14:39 | Số lượt đọc: 67
           Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Ngày 29/9/2017, Liên đội trường Tiểu học Thạch Điền đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.
           Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018

Các em học sinh trong  vai Táo quân báo cáo những việc đã làm được trong năm học vừa qua

Năm học vừa qua  Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện Thạch Hà, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học tiếp theo.
            Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
            Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Năm học này Liên đội sẽ quyết tâm đưa phong trào hoạt động Đội trường Tiểu học Thạch Điền  đạt những thành tích nổi bật.
            Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Một tiết mục văn nghệ trong đại hội