Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Trường Tiểu học Thạch Điền- Lễ tổng kết năm học 2015-2016

Thứ tư - 07/09/2016 10:18 | Số lượt đọc: 119

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26-05-2016, trường Tiểu học Thạch Điền long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.
                                                         Một hình ảnh trong buổi lễ tổng kết
       Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Cha Mẹ học sinh có bà Nguyễn Thị Thảo – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường  và hơn 400 học sinh.
       Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.
Em Hoàng Quỳnh Trang trong một tiết mục đơn ca
       Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Nga- Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn của một trường miền núi nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Nắng sân trường chúng ta vinh dự đạt giải Nhất, Giao lưu Tuổi thơ khám phá đạt giải Nhì, 23 lượt được đăng khen và tặng thưởng trên tạp chí Toán tuổi thơ, em Hoàng Thị Yên đạt giải Huy chương Đồng giải toán qua thư cùng nhiều thành tích đáng kể khác…

Các em học sinh hân hoan nhận phần thưởng

Một số học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập đang nhận phần thưởng

Nhà trường  mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học.