Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 203423

Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Thứ tư - 22/08/2018 20:49 | Số lượt đọc: 41
Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 22/05/2018, trường TH ThạchĐiền long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.
          Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Cha Mẹ học sinh có ông Trần Văn Trọng - Đại diên cho Thường trực Ban đại diện CMHS; Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Thạch  Điền, cô giáo Lê Thị Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và gần 800 học sinh của trường TH Thạch Điền.
          Nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường TH Thạch Điền làm được trong suốt một năm qua.

Các em học sinh hân hoan nhận phần thưởng
          Bên cạnh đó để có những thành công ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
          Buổi tổng kết khép lại với biết bao niềm vui và tự hào. Xin chúc cho các thầy cô giáo và học sinh trường TH Thạch Điền sẽ gặt hài nhiều thành công hơn nữa trong  những năm học tới.

Lễ ra trường của học sinh lớp 5

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương Lân