Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017 của Trường Tiểu học Thạch Điền

Thứ ba - 13/09/2016 10:48 | Số lượt đọc: 120
        Sáng  mồng 5 tháng 9, khoảng 22,5 triệu học sinh cả nước bước vào năm học 2016 - 2017 với nhiều đổi mới. Trường Tiểu học Thạch Điền cũng hòa chung trong không khí náo nức đó.
        Ngày khai trường đã trở thành dấu mốc quan trọng của học sinh với nhiều cảm xúc hồi hộp, hạnh phúc.
       Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước.

Các em học sinh đang làm lễ chào cờ

Bà HT Nguyễn Thị Nga đọc thư của CTN                       Tiếng trống Ngày khai trương vang lên

Phần hội sẽ tổ chức hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm đẹp với học sinh, nhất là những em lần đầu đến trường.

Từ khóa: nbsp nbsp, học sinh