Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Hội Nghị Cán bộ Công nhân viên chức Trường Tiểu học Thạch Điền năm học 2015-2016

Thứ bảy - 21/11/2015 10:13 | Số lượt đọc: 384
         Ngày 16/9/2015 tại phòng Hội đồng Trường Tiểu học Thạch Điền đã tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học mới 2015-2016. Tham dự và chủ trì Hội nghị có bà Nguyễn Thị Nga - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, bà Lê Thị Thu – Phó Hiệu trưởng, ngoài ra còn có sự tham dự của lãnh đạo xã cùng toàn thể CBVC Nhà trường.
        Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và nhiệm vụ năm học 2015-2016 về công tác chuyên môn, công tác xây dựng phát triển đội ngũ, công tác thi đua và công tác tài chính.
       Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CBVC Nhà trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Tiếp đó, với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, bà Nguyễn Thị Nga - chủ trì Hội nghị đã trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường. Sau khi điểm lại những thành quả mà tập thể CBVC Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải  đạt được trong năm học 2015-2016, đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015-2016 của trường Tiểu học Thạch Điền kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận, là động lực giúp tập thể Nhà giáo và CBVC Nhà trường quyết tâm vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học.
           

 Lãnh đạo xã cùng toàn thể giáo viên trong HN    Bà HT Nguyễn Thị Nga( phải) và bà Hội trưởng phụ huynh( trái)
 

      
       Thầy giáo Nguyễn Xuân Kíp-nguyên HT nhà trường                      
                           về tham gia Hội nghị                                  
Cô Nguyễn Thị Xuân phát biểu trong Hội nghị
           
          
Bài phát biểu của cô Lê Thị Thanh Thủy                 Ban Thanh tra Nhân dân lên nhận nhiệm vụ

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Thủy

Nguồn tin: Trường Tiểu học Thạch Điền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn