Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Chương trình " Bông hồng tặng cô" nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ bảy - 18/11/2017 20:36 | Số lượt đọc: 43
   “BÔNG HỒNG TẶNG THẦY CÔ” NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân dịp 20/11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam Trường Tiểu học Thạch Điền đã tổ chức thành công chương trình " Bông Hồng Tặng Thầy Cô”. Chương trình này là dịp nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo trong toàn trường như một lời cảm ơn về những người đưa đò.
             Chương trình diễn ra với ba hoạt đông chính: Văn nghệ chào mừng, Hoa điểm 10 và phần thi Năng khiếu. Ở phần thi Năng khiếu các bạn đã có những tác phẩm tuyệt đẹp để kính tặng các thầy cô giáo và kèm theo là những lời bình đầy ý nghĩa.
             Dưới đây là một lời bình hay và chan chứa tình cảm của các bạn hs dành cho các thầy cô giáo:
            “…Đây là bó hoa với đầy đủ sắc màu chúng con xin kính tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tác phẩm này được tạo nên từ những tờ giấy màu tím, vàng, xanh, đỏ,…Với bàn tay khéo léo các bạn đã cắt, gấp, xé, dán để tạo ra những bông hoa tuyệt đẹp như thế này. Món quà thật giản dị nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của chúng con! Thầy cô đã đưa  chúng
con đến gần hơn với bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào một thế giới bao la. Trái tim con luôn nhắc tên cô,thâỳ, và muốn gửi đến  thầy, cô những lời chúc thân thương nhất!”

Đến với SHOP thời trang này các cô giáo tha hồ mà lựa chọn những bộ cánh đẹp cho mình