Phân công nhiệm vụ quản lí năm học 2016-2017

Thứ hai - 13/03/2017 08:30
                                                                     PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ QUẢN LÝ
                                                                              ( Trường Tiểu học Thạch Điền; Năm học 2016-2017)

TT Họ và tên Chức vụ Phân công nhiệm vụ
1           Nguyễn Thị Nga     Hiệu trưởng nhà trường    Tổ chức điều hành chỉ đạo chung.
     2            Lê Thị Thu     P. hiệu trưởng    Quản lí, chỉ đạo hoạt động chuyên môn, kiểm tra, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của giáo viên.
     3           Nguyễn Thị Thủy     TPT Đội    Hoạt động Đội-Sao, quản lí và tổ chức giáo dục đạo đức học sinh, nề nếp học sinh.

Từ khóa: nhiệm vụ, nbsp nbsp, nbsp