Ngày hội Thiếu Nhi vui- khỏe

Thứ năm - 29/03/2018 19:39
                Nhằm hướng tới 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/02/2018; chiều ngày 23/03 cùng với tuổi trẻ cả nước đang sống trong những ngày tháng Ba lịch sử, tháng Ba của tuổi trẻ, của sức sống với những khát vọng tràn trề. Trường Tiểu học Thạch Điền long trọng tổ chức “Ngày hội Thiếu Nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Ngày hội nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 87 năm xây dựng và phát triễn của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các Liên Đội.
              Mở đầu là Đoàn diễu hành của các em học sinh Trường tiểu học Thạch Điền,  là học sinh Tiểu học các ngây thơ đang hào hứng, phấn khởi bước dõi theo trước những lá cờ Tổ Quốc.

              Tiếp đến là màn đồng diễn bài thể dục giữa giờ cùng với một số giai điệu dân vũ đã được các em tập luyện mỗi ngày, hôm này đây là dịp để các em thể hiện những tài năng, tinh thần đoàn kết, sức trẻ sôi nỗi, rèn đức, luyện tài, thể hiện rõ là những người con ngoan, trò giỏi của trường Tiểu học Thạch Điền, là mầm mống của Đoàn.         

              Tiếp nối truyền thống cao đẹp đó các em Thiếu nhi trường Tiểu học Thạch Điền sẽ không ngừng học tập thật tốt, rèn luyện thật chăm, phấn đấu trở thành những Đoàn viên Xuất sắc mang tên Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.
              Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:


 Tác giả bài viết: Dương Thị Nga Hương

Nguồn tin: Trường Tiểu học Thạch Điền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ALBUMS ẢNH
VIDEO SỰ KIỆN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây