Hội chợ tuổi thơ tháng 1 năm 2018

Chủ nhật - 04/02/2018 20:37
         Nhằm giáo dục hoạt động  trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, vừa qua, Trường Tiểu học Thạch Điền đã tổ chức “Hội chợ tuổi thơ” với sự tham gia đông đảo của học sinh, phụ huynh và tất cả các thầy cô giáo.
        Bà Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nga đã có bài phát biểu khai mạc hội chợ để các em học sinh thấy được ý nghĩa thiết thực của hoạt động trải nghiệm này.
       Các sản phẩm đa dạng phong phú. Các gian hàng được trang trí đẹp, tạo ấn tượng cho các thực khách khi ghé thăm.
       Ngoài việc giúp học sinh hiểu được thế nào là khởi nghiệp, hội chợ còn giáo dục tinh thần tương thân tương ái bởi toàn bộ kinh phí thu được từ các sản phẩm trong hội chợ sẽ dành tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong lớp, trong trường.
        Sau đây là một số hình ảnh của hội chợ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Trang