Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Thạch Điền năm học 2015-2016

Thứ tư - 07/10/2015 19:59
Đại hội Liên đội trường Tiểu học Thạch Điền năm học 2015-2016

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016, được sự nhất trí của Hội Đồng đội xã Thạch Điền. Ngày 7 tháng 10 năm 2015,  Liên Đội trường TH Thạch Điền long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2015 – 2016 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy liên đội năm học 2015 - 2016.
          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có  Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô trong chi đoàn nhà trường và 90 bạn đội viên và nhi đồng là đại biểu xuất sắc đại diện đội viên toàn trường.
          Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2014 - 2015 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2015 - 2016, 100% đại biểu  tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 10 đội viên. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2015 - 2016 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hy vọng năm học này Liên đội trường Tiểu học Thạch Điền sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Thủy