Các thầy cô giáo cùng học sinh Trường Tiểu học Thạch Điền hân hoan chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20- 11

Thứ bảy - 21/11/2015 06:49
          Ngày  20-11, tại UBND xã Thach Điền đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2015). Dự lễ có các quý vị đại biểu và chính quyền địa phương cùng đông đảo thầy cô, phụ huynh và học sinh nhà trường.
        Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Nga ôn lại lịch sử và ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam . Các thầy cô của nhà trường luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong việc giảng dạy, rèn luyện đạo đức, trau dồi kiến thức cho học sinh và góp phần xây dựng trường Tiểu học Thạch Điền ngày càng vững mạnh.
         Nhân dịp này, Trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao sôi nổi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Thủy

Từ khóa: nbsp, ngày nhà, giáo việt