Những thành tích nổi bật của Trường Tiểu học Thạch Điền năm học 2016-2017

Thứ tư - 15/11/2017 10:03
Những thành tích nổi bật của Trường Tiểu học Thạch Điền năm học 2016-2017
Những thành tích nổi bật mà HS Trường Tiểu học Thạch Điền đã đạt được trong năm học 2016-2017

- 1 Huy chương Đồng, 1 giải Khuyến khích giải toán qua thư trên Tạp chí toán tuổi thơ.

- 32 lượt cá nhân và tập thể HS được đăng khen trên tạp chí toán tuổi thơ, trong đó có 6 lượt được tặng thưởng.

- Giải  Khuyến khích cấp tỉnh, giải Nhất huyện môn bật xa nữ.

- Giải Nhì đồng đội Giao lưu tuổi thơ khám phá cấp huyện. (đứng đầu trong cụm Tân)

- 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba cá nhân giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp huyện.

- Có 21 học sinh giỏi huyện Tiếng Anh, trong đó có 1 giải Nhất, 7 giải Nhì, 6 giải Ba, 7 giải Khuyến khích.

- Có 39 học sinh đạt giải trong cuộc thi giải toán qua mạng cấp huyện, trong đó: 14 giải Nhất, 15 giải Nhì, 6 giải Ba, 4 giải Khuyến khích.

- 1 học sinh đạt giải Khuyến khích cuộc thi Tin học trẻ không chuyên.