Giới thiệu về truyền thống lịch sử và thành tích đạt được của Trường Tiểu học Thạch Điền trong những năm qua

Chủ nhật - 12/11/2017 13:44
Giới thiệu về truyền thống lịch sử và thành tích đạt được của Trường Tiểu học Thạch Điền trong những năm qua
                                            Trường Tiểu học Thạch Điền-lịch sử phát triển và thành tích đạt được.
·          
·          
         Trường Tiểu học Thạch Điền thuộc xã Thạch Điền, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, được thành lập năm 1959 có tên gọi trường cấp một,cấp hai Thạch Điền. Trong quá trình xây dựng và phát triển, trường đã nhiều lần thay đổi tên gọi:  Trường cấp I  Thạch Điền, đến năm 1969 theo chủ trương của Bộ GD&ĐT trường cấp một  sát nhập với cấp  hai  thành cấp một, hai Thạch Điền. Từ năm 1992 trường chính thức mang tên trường Tiểu học Thạch Điền. Gần 56  năm xây dựng và trưởng thành, trường đã tạo dựng được nền móng khá vững chắc, từng bước khẳng định với xã hội, với quần chúng nhân dân về chất lượng giáo dục. Trong những năm gần đây, trường đã vươn lên về nhiều mặt đơn vị từ trung bình phấn đấu trở thành đơn vị tiên tiến cấp huyện và cấp tỉnh. Là đơn vị dẫn đầu trong những trường thuộc miền núi Thạch Hà.
        Tháng 7 năm 2004 trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1 (Giai đoạn 1996-2000). Tháng 9 năm 2009 trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II. Kể từ năm học 2003-2004 đến năm học 2016-2017 trường luôn đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến và TTLĐXS, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.
       Các hoạt động giáo dục của nhà trường được tổ chức thực hiện theo chương trình hoạt động trọng tâm và bám sát chủ đề trong từng năm học. Hàng năm, chất lượng các hoạt động giáo dục, các phong trào thi đua trong nhà trường được Phòng Giáo dục- Đào tạo đánh giá Tốt. Một số năm, trường được đánh giá là đơn vị có các phong trào hoạt động mạnh mẽ và toàn diện.
       Phát huy những thành tích đã đạt được Tập thể cán bộ - giáo viên cùng học sinh trường Tiểu học Thạch Điền tự tin, vững bước vào những năm học kế tiếp với một niềm khát khao cháy bỏng để vươn tới một tương lai tươi sáng.
                                                                               

 

Nguồn tin: Trường Tiểu học Thạch Điền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
ALBUMS ẢNH
VIDEO SỰ KIỆN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây