Thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 09/11/2017 21:42
Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Tiểu học Thạch Điền lên kế hoạch tổ chức các hoạt động như TDTT, văn nghệ, chuyên môn,...Hoạt động thu hút được sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh là hoạt động thao giảng, dự giờ. Mỗi tiết học, mỗi chủ đề dạy học đều được giáo viên chuẩn bị cẩn thận từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học, môn học đến việc khai thác kiến thức, ứng dụng CNTT, sử dụng TBDH hiệu quả để tiết học trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh, đồng thời phát huy năng lực tự học, tự nghiên cứu của học sinh.
            Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy Khoa học sử dụng phương pháp " Bàn tay nặn bột" do cô giáo Võ Thị Thanh cùng tập thể lớp 4B thể hiện:

Cô giáo quan sát học sinh  thực hành

HS làm thực hành để tìm ra tích chất của nước

Nhóm hai  hoạt động tích cực

Nhóm ba cũng không kém phần hăng say

Tác giả bài viết: Trần Thị Thanh Thủy

Từ khóa: hoạt động, nbsp nbsp, nbsp, giáo

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEBSITE
  Tin tức 24h