Trải nghiệm Edufarm Tượng Sơn

Thứ ba - 12/03/2019 15:13

Trải nghiệm Edufarm Tượng Sơn

Thực hiện kế hoạch của nhà trường về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, ngay từ đầu học kỳ II  năm học 2018-2019 được sự thống nhất đồng tình cao của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, ngày 20/02/2019  khối 4,5 - trường Tiểu học Thạch Điền đã tổ chức cho các em 1 ngày trải nghiệm hết sức bổ ích và ý nghĩa tại Trung tâm giáo dục Edufarm Tượng Sơn.
         Dù chỉ diễn ra trong một ngày  nhưng các em đã được học tập, thực hành nhiều kỹ năng như: kỹ năng leo núi, phòng chống trơn trượt, phòng chống đuối nước, được trải nghiệm tự mình nướng các món ăn dân giã, tìm hiểu về các nông cụ của người nông dân và đặc biệt là tham gia chơi các trò chơi dân gian như: chơi ô ăn quan, đi thăng bằng, chuyền thẻ,…
        Có thể nói đây là dịp không thể nào tốt hơn để những bài học đến với các em nhẹ nhàng, hiệu quả. Các kỹ năng của các em được phát triển, nâng cao. Với những trải nghiệm thực tế thú vị, chuyến đi đã đem lại sự thích thú cho các em và sự đồng tình nhất trí cao của từng phụ huynh. Góp phần tạo mối liên  hệ chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh trong việc giáo dục cho học sinh.
        Sau đây là một số hình ảnh trải nghiệm của các em:

Tác giả bài viết: Đinh Khánh Hồng